THANH CHẮN BARRIER TỰ ĐỘNG

LĂP ĐẶT BARRIER TỰ ĐỘNG TẠI NHA TRANG

Last updated on Tháng Một 30th, 2024 at 05:12 chiều

Nhu cầu lắp đặt barrier tự động và bãi đỗ xe thông minh tại Nha Trang

Theo baokhanhhoa.com, Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định phê duyệt nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung TP. Nha Trang đến năm 2040. Quy hoạch nhằm nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch nghỉ dưỡng, bước đầu trở thành một thành phố thương mại tài chính tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

Mục tiêu đến năm 2040, TP. Nha Trang sẽ nâng cấp chất lượng không gian và du lịch đô thị, hấp dẫn các nhà đầu tư du lịch đẳng cấp quốc tế, đa dạng hóa sản phẩm du lịch, khai thác bền vững tài nguyên du lịch hiện có, với nét nổi bật đặc hữu là chuỗi không gian ven biển, không gian đảo, bán đảo và không gian sinh thái; tiến tới nâng cao vị thế thương hiệu quốc tế của thành phố du lịch nghỉ dưỡng biển, bước đầu trở thành thành phố thương mại tài chính tầm vóc quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

Nhu cầu Phát triển cơ sở hạ tầng nói chung và nhu cầu lắp đặt barie tự động và hệ thống bãi giữ xe tại Nha Trang là rất lơn

Giới thiệu barrier tự động DZ-V | Sang trọng | Đẳng cấp | Vỏ thùng inox 304 sáng đẹp theo thời gian 

Nha Trang có khí hậu nhiệt đới xavan chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương. Khí hậu Nha Trang tương đối ôn hòa, nhiệt độ trung bình năm là 26,3⁰C. Có mùa đông ít lạnh và mùa mưa kéo dài. Mùa mưa lệch về mùa đông bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 12 dương lịch, lượng mưa chiếm gần 80% lượng mưa cả năm (1.025 mm). Khoảng 10 đến 20% số năm mùa mưa bắt đầu từ tháng 7, 8 và kết thúc sớm vào tháng 11. So với các tỉnh Duyên hải Nam Trung Bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm. Những đặc trưng chủ yếu của khí hậu Nha Trang là: nhiệt độ ôn hòa quanh năm (25⁰C – 26⁰C), tổng tích ôn lớn (> 9.5000C), sự phân mùa khá rõ rệt (mùa mưa và mùa khô) và ít bị ảnh hưởng của bão.

Do đó ngoài những tính năng về kĩ thuật lắp ở những Vùng khác,  thì barrier có vỏ thùng inox 304 sáng bóng với thời gian, chịu được mưa giá là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đặc biệt, đèn led sáng, giúp  nhìn rõ barrier khi vào ban đêm, hay khi trời tối cũng rất được ưu chuộng

 

Toàn cầu Vina – Chuyên lắp đặt barie tự động tại Nha Trang

Cổng điện barrier có đèn Bisen BS-3306 giúp trang trí và cảnh báo các phương tiện giao thông

Cổng điện barrier có đèn Bisen BS-3306 giúp trang trí và cảnh báo các phương tiện giao thông

 

Lắp đặt thanh chắn Barie tự động BS-3306 tại Nha Trang

Lắp đặt thanh chắn Barie tự động BS-3306 tại Nha Trang

Toàn cầu Vina – Hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  • Tư vấn miễn phí
  • Thiết bị nhập khẩu chính hãng, trực tiếp, nên đảm bảo chất lượng và giá cạnh tranh
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm
  • Hỗ trợ 24/7

5/5 - (2 bình chọn)