Showing 1–12 of 13 results

Hiển thị thanh bên
Hiển thị 9 24 36

Cổng dò kim loại là loại thiết bị an ninh áp dụng công nghệ cảm ứng điện từ, giúp phát ra từ trường xung quanh, để phát hiện ra được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại dẫn điện; từ đó phát tín hiệu đèn và âm thanh cảnh báo cho bộ phận an ninh

Công dụng của Cổng từ dò kim loại

# Hiện nay Cổng dò kim loại đang được lắp đặt và sử dụng tại các khu vực cần kiểm soát an ninh và tài sản như các nhà máy khu công nghệ cao sản xuất linh kiện điện tử, xí nghiệp, sân bay, trung tâm tiệc, hội nghị. Cổng dò kim loại phát hiện dễ dàng vật thể chứa kim loại được dấu kĩ trong cơ thể, hoặc được gói trong balo, túi sách.

# Phát hiện gian lận, mất cấp các vật tư, thiết bị rất nhỏ, khó kiểm soát bằng mắt thường, tại các công ty khu công nghệ cao. Cổng dò kim loại giúp ngăn chặn mang theo điện thoại, các thiết bị ghi hình khác ở các khu vực bảo mật.

# Phát hiện các thiết bị từ tính có thể làm nhiễu sóng tín hiệu, hoặc có thể ảnh hưởng đến hoạt động của máy móc, tổ chức,… đặc biệt là ở các sân bay.

# Ngăn chặn vũ khí, tấn công, bạo loạn.

# Dựa theo zone, cổng dò kim loại đa dạng với số vùng cảm biến từ 6/8/12/16/32/33 tùy theo nhu cầu nhận diện. Cổng có độ nhạy rất cao, có thể nhận diện được kim cài có kích thước rất nhỏ, để phòng ngừa mất cắp. Cổng có độ nhạy thấp hơn dùng cho việc kiểm soát kim loại lớn như vũ khí để đảm bảo an toàn.

Bộ phận chính của Cổng dò phát hiện kim loại

Về cơ bản, thiết bị bao gồm:

# Hộp kĩ thuật: Chứa các mắt quang cảm biến, nhận tín hiệu biến thiên của từ trường để đưa về bộ điều khiển

# Bộ điều khiển: Nhận, xử lí thông tin từ hộp kĩ thuật theo cài đặt sẵn, và truyền tín hiệu đến các chuông và đèn cảnh báo

# Thiết bị cảnh báo là loa, đèn Led ở trước hộp kỹ thuật…

# Ngoài ra, hiện nay các cổng dò kim loại còn được tích hợp thêm: đếm số người, bộ phận đo thân nhiệt, board kết nối với các thiêt bị kiểm soát đi bộ, máy chấm công, camera,…

Cổng từ kim loại có nguy hiểm sức khỏe không?

Quý khách hoàn toàn yên tâm, cổng dò kim loại không gây nguy hiểm về sức khỏe. Vì Cổng dò kim loại không sử dụng tia X, vì vậy không gây ra bức xạ. Nguyên lí làm việc của cổng từ kim loại là sử dụng sóng điện từ tần số thấp để quét từ trường phát ra từ các vật thể chứ kim loại. Sóng điện từ này  tương đương với các thiết bị sử dụng điện hàng ngày như tivi, máy uốn tóc hoặc bất cứ thứ gì sử dụng điện.  Mức sóng điện từ này được chứng minh là rất nhỏ, và vô hại cho con người, nhất là không ảnh hưởng đến phụ nữ mang thai, máy trợ tim, các thiết bị từ tính khác.

Giá Cửa từ phát hiện kim loại

Giá của cửa từ phát hiện kim loại dao động khá nhiều, tùy thuộc vào nhà sản xuất, số vùng cảm biến, mức độ nhạy…

Lắp đặt Cổng dò kim loại ở sân bay, đại sứ quán, trung tâm hội nghị, nhà máy

Kính mời Quý khách liên hệ Toàn cầu Vina để được tư vấn và lắp đặt sản phẩm cổng kim loại phù hợp với mục đích sử dụng và ngân sách.

Hân hạnh được phục vụ Quý khách!