THANH CHẮN BARRIER TỰ ĐỘNG

Dịch vụ Bảo trì, Sửa chữa Barrier tự động Toàn quốc

Last updated on Tháng Một 30th, 2024 at 05:15 chiều

Quý khách hàng thân mến! Khi đến với bài viết này, chắc hẳn quý khách đang sở hữu barrier tự động – Thiết bị điều khiển giao thông hữu ích tại công trình. Dù là sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, thì chất lượng barrier có thể ảnh hưởng theo thời gian, khí hậu khắc nghiệt, thao tác sử dụng không đúng. Ngoài ra, do va đập mạnh của phương tiện vận tải lớn như xe tải, xe ben, xe container,…, làm barie tự động hư hỏng, và cần được sửa chửa ngay lập tức, để đảm bảo giao thông được điều tiết phù hợp. Vì vậy, Toàn cầu Vina đưa ra gói DỊCH VỤ BẢO TRÌ, SỬA CHỮA, TÂN TRANG BARIE TỰ ĐỘNG, để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Tìm hiểu thêm về barrier tự động

Với kinh nghiệm lắp đặt nhiều dòng barrier tự động khác nhau, Toàn cầu Vina tự hào về sự am hiểu các “đứa con tinh thần” , để có thể cung cấp dịch vụ sửa chữa cổng barie điện tự động tốt nhất trên thị trường.  Các dịch vụ cụ thể của Toàn cầu Vina bao gồm:

Sửa chữa barie tự động toàn quốc

 

Sửa chữa barrier tự động không hoạt động (Tất cả các dòng Ý, Đài Loan, Trung Quốc,..)

Cổng điện barrier không hoạt động có nhiều nguyên nhân khác nhau, như bo mạch, động cơ, nguồn điện. Trước hết Quý khách có thể kiểm sơ qua  nguồn điện, dây điện. Nếu nguồn điện dây điện hoạt động bình thường, nhưng rào chắn barrier không chạy, thì goi cho Toàn cầu Vina để được tư vấn cụ thể nhé.

Thay đổi tốc độ nhanh chậm cho thanh chắn barrier điện

Mỗi dòng barrier tự động được sản xuất mặc định với các tốc độ 1.5s, 3s, 6s. Do lưu lượng xe tăng lên, hoặc do nhu cầu thay đổi, nhiều Quý khách hàng muốn tăng hoặc giảm tốc độ đóng mở của ba ri e tự động. Tuy nhiên tốc độ đóng mở phục thuộc vào hệ thống board mạch, và động cơ. Vì vậy không để điều chỉnh tăng tốc độ bằng nút nhấn hoặc điều khiển. Ngoài ra mỗi dòng cổng điện barrier lại có cấu tạo khác nhau, và yêu cầu cách khắc phục khác nhau.  Thật lãng phí khi muốn thay đổi tốc độ, lại sắm một cổng điện ba-ri-e mới.

Ở tình huống này, Quý khách đừng quá lo lắng. Toàn cầu Vina hoàn toàn có thể tăng tốc độ nhanh chậm rào chắn barrier điện.

[/vc_column_text]

Canh chỉnh tay cần thanh chắn barrier vuông gốc 

Do lỗi nhà sản xuất, do lỗi lắp đặt, hoặc theo thời gian, tay cần thanh chăn barrier không còn vuông gốc khi mở. Điều này có thể gây nguy hiểm về mặt tài sản phương tiện giao thông và về con người chủ phương tiện . Bên cạnh đó, tay cần có thể vướng vào xe, làm gãy tay cần. Khi đó chi phí thay thế phát sinh sẽ lớn hơn so với việc canh chỉnh. Vì vậy, cần chỉnh lại sớm để đảm bảo an toàn cho barrier và chủ phương tiện.

Tân trang, làm mới vỏ thùng cổng điện barrier tự động

Do khí hậu Việt Nam là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nắng mua thất thường, nên nếu qua nhiều năm, sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến nước sơn. Cổng điện barie thường đặt ở nơi có nhiều người qua lại như cổng công ty. Vì vậy khi mỗi dịp dễ, hay có khách quý đến thăm; ngoài tân trang toà nhà, cổng, Quý khách đừng quên chiếc thanh chắn barie nhé. Sự tân trang nho nhỏ, nhưng mang lại hiệu ứng sáng bóng cho mặt tiền rất lớn!

Tân trang, làm mới bỏ thùng barrier tự động

Tân trang, làm mới bỏ thùng barrier tự động

Tham khảo các mẫu vỏ thùng tủ điện barrier tự động tại đây

Thay thiết bị điều khiển (remote) tất cả các dòng barie tự động

Remote bị hư, không thể điều khiển tự động, sẽ rất bất tiện trong sử dụng. Quý khách cần được thay thế remote ngay lập tức? Xin liên hệ Toàn cầu Vina. Remote có sẵn với số lượng lớn, cài đặt nhanh, giao hàng tận nơi.

Thiết bị điều khiển remote barrier tự động

Thay thanh chắn tay cần tất cả các dòng cổng barrier tự động nhanh chóng

Thanh chắn là bộ phận quan trọng của barrier tự động, vì có tác dụng điều tiết. Nếu tay cần bị gãy, chức năng điều tiết của barrier không phát huy tối đa. Quý khách cần tìm kiếm đơn vị thay tay cần thanh chắn barie tự động nhanh nhất và giá rẻ nhất. Toàn cầu Vina hân hạnh được phục vụ nhanh chóng và tốt nhất.

Sữa chữa thay mới tay cần barrier tự động

Sữa chữa thay mới tay cần barrier tự động

Tham khảo thêm: Các mẫu thanh chắn barrier tự động

Thay thế bo mạch điều khiển barrier (board bị cháy, chuột cắn,…)

Do nguồn điện không ổn đinh, yếu, hoặc bị chuột, rắn cắn, làm hư hỏng bo mạch điều khiển barrier.

Toàn cầu Vina có sẵn boarch mạch barrier tự động của các dòng barrier. Có thể thay thế ngay lập tức, để barrier của quý khách hoạt động bình thường sớm.

Tìm hiểu thêm về board mạch barie tự động Toàn cầu Vina

Và dịch vụ bảo trì, sữa chữa khác

Nếu Barrier tụ động có kết nối với các thiết bị như máy chấm công, cảm biến, vòng từ,… Toàn cầu Vina hiểu răng rất khó cho Quý khách để phán đoán nguyên nhân hư hỏng. Vì vậy, Quý khách hàng đừng ngừng ngại, mà hãy gọi ngay cho Toàn cầu Vina.

Toàn cầu Vina hân hạnh được tư vấn miễn phí qua điện thoại, zalo,…

Bảo hành sữa chữa từ 6 tháng lên đến 2 năm, tùy hạn mục

Toàn cầu Vina – Đơn vị sửa chữa barrier tự động uy tín và chuyên nghiệp 

5/5 - (3 bình chọn)