Thiết bị

Đầu đọc Thẻ căn cước công dân có gắn thẻ chip

Last updated on Tháng Một 30th, 2024 at 05:13 chiều

Thẻ căn cước công dân có gắn thẻ chip có gì đặc biệt?

Thẻ Vietnamnet, Từ tháng 1/2021, các tỉnh, thành triển khai cấp Căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử trên toàn quốc. Các đơn vị công an tiến hành cấp tại chỗ và lưu động đảm bảo mục tiêu đến tháng 7/2021 cả nước sẽ cấp được 50 triệu thẻ.

CCCD mẫu mới gắn chip điện tử có nhiều ưu điểm về bảo mật, lưu trữ thông tin, tạo thuận lợi và tiện ích cho người sử dụng… nhằm bảo đảm cho việc quản lý xã hội, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử và thực hiện cải cách hành chính.

Chip gắn trên CCCD nhằm lưu trữ các thông tin của công dân với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho công dân thực hiện các giao dịch hành chính, đi lại, nâng cao hiệu quả của Chính phủ điện tử, Chính phủ số.

Thẻ CCCD có liên kết thông tin với bảo hiểm, bằng lái xe,… Nên công dân không cần phải mang nhiều chính từ khi đi giao dịch hành chính.

Việc tích hợp, sử dụng thông tin trên chip tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam, đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Chip không có chức năng định vị, theo dõi công dân.

The căn cước công dân có gắn chip (mới) và có mã QR (cũ) (Nguồn: VNEXPRESS)

The căn cước công dân có gắn chip (mới) và có mã QR (cũ) (Nguồn: VNEXPRESS)

Đầu đọc Thẻ căn cước công dân có gắn thẻ chip IDentiv uTrust 

Với để đọc và ghi dữ liệu lên Thẻ căn cước công dân có gắn thẻ chip, Đầu đọc thẻ không chạm IDentiv uTrust  là sự lựa chọn hoàn hảo

Thông tin Nhà sản xuất Identiv

Identiv là nhà cung cấp toàn cầu về bảo mật vật lý và nhận dạng an toàn. Nền tảng của Identiv bao gồm RFID và NFC, bảo mật không gian mạng và toàn bộ phạm vi truy cập vật lý, video và bảo mật âm thanh. Các sản phẩm của Identiv được sử dụng trong các lĩnh vực chính phủ, doanh nghiệp, người tiêu dùng, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và giao thông vận tải dựa vào các giải pháp nhận dạng và truy cập của Identiv. Sứ mệnh của Identiv là đảm bảo quyền truy cập vào thế giới vật li được kết nối: từ chu vi đến truy cập máy tính để bàn và từ thế giới vật chất đến Internet of Everything.

Mô tả đầu đọc Thẻ căn cước công dân có gắn thẻ chip IDentiv uTrust 

Identiv’s uTrust là sự kết hợp lý tưởng của công nghệ giao tiếp trường gần và không tiếp xúc (NFC) chỉ trong một thiết bị duy nhất. Với công nghệ không tiếp xúc 13,56 MHz và NFC, đầu đọc được liên kết với PC này hỗ trợ môi trường người dùng cuối, nơi hầu như tất cả các loại thông tin xác thực không tiếp xúc đang được sử dụng, ngay cả trong các nhóm dân số hỗn hợp.

Với khái niệm tất cả trong một, uTrust cho phép chuyển đổi nhanh chống từ các công nghệ truyền thống đã được thiết lập tốt vào các ứng dụng NFC mới nổi, hỗ trợ hoạt động kinh doanh mới.

Sản phẩm đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại, phong cách và cùng một hoạt động công thái học của bất kỳ yếu tố hình thức thông tin xác thực nào, như thẻ ID-1, mã thông báo hoặc điện thoại thông minh hỗ trợ NFC.

Nền tảng trình điều khiển Identiv, cũng như hỗ trợ trình điều khiển Windows® Plug-and-Play, cho phép tích hợp liền mạch vào bất kỳ môi trường người dùng cuối nào với rất ít hoặc không cần quản trị.

UTrust có thể được sử dụng trên các hệ thống dựa trên Android.

Với uTrust,  cán bộ quản lí sẽ có những sự tiện lợi, hiệu quả trong thời gian giao dịch, bảo mật, tính linh hoạt và NFC đầy đủ
khả năng cho các ứng dụng như đăng nhập mạng, giao dịch dựa trên web an toàn và thậm chí cả lòng trung thành của khách hàng dựa trên NFC
các chương trình.

  • Thuận tiện – Bản trình bày thân thiện với người dùng cuố
  • Flexibile – Định vị và định hướng đầu đọc tốt nhất để lắp và dễ sử dụng
  • Fitting-Ready – Tùy chọn gắn trên máy tính để bàn

Toàn cầu Vina chuyên Đầu đọc chuyên dụng trích xuất thông tin trên thẻ căn cước công dân (đọc mã QR hoặc chip điện tử trên căn cước mới)

Toàn cầu Vina chuyên về các Thiết bị và Giải pháp An toàn An ninh Thông minh. Đặc biệt, Toàn cầu Vina nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các thiết bị đọc dữ liệu QR, Chip điện tử.

Chuyên đầu đọc chuyên dụng trích xuất thông tin thẻ căn cước công dân (Nguồn; VnExpress)

Chuyên đầu đọc chuyên dụng trích xuất thông tin thẻ căn cước công dân

Toàn cầu Vina hân hạnh phục vụ Quý cơ quan

  • Các thiết bị đọc mã QR(thẻ căn cước công dân cũ) và chip điện tử (thẻ CCCD mới)
  • Cung cấp giải pháp toàn diện: Thiết bị đọc, máy tính,…
  • Thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các hãng lớn, với nhiều năm kinh nghiệm, như HIKVISION, ZKTEKO, IDENTIV, E-ID
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7
  • Tư vấn hoàn toàn miễn phí
5/5 - (3 bình chọn)