” Mọi khởi đầu đều bắt nguồn từ sự An Toàn”

Giới thiệu, Tư vấn các sản phẩm, thiết bị An Toàn & An Ninh thông minh. Ứng dụng cho Giao thông đường bộ, Nhà kho, Tầng hầm, Bãi giữ xe và các công trình khác,…

[Covid-19] So sánh 5 máy đo thân nhiệt dành cho tổ chức

Cố vấn khoa học của chính phủ Anh mới đây đã công bố kết quả nghiên cứu của các nhà Khoa học Anh, rằng “gần như chắc chắn” rằng sẽ xuất hiện một biến thể SARS-Cov-2 “khiến các vắc xin hiện tại thất bại”. Thực tế đã thấy, virus-19 đã có nhiều biến thể, những biến thể sau gây hậu quả nhiều hơn biến thể đầu. Nếu đã được tiêm vacxin, chúng ta có thể tạm yên tâm, nhưng luôn sẵn sàng có những biện pháp sàng lọc để đối phó với các chủng mới. Sốt là một trong những dấu hiệu nhiễm Covid dù là trong biến thể nào. Sử dụng máy đo thân nhiệt sẽ giúp phát hiện được sốt, nhưng loại nào phù hợp với doanh nghiệp. Kính mời Quý khách cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Đo thân nhiệt COVID bao nhiêu là bình thường? Máy đo thân nhiệt là gì?

Ngày 31/7/2021, Bộ Y tế cập nhật những dấu hiệu nhiễm Virut covid-19 như sau:

1. Ho

2. Sốt (trên 37,5 độ C)

3. Đau đầu

4. Đau họng, rát họng

5. Sổ mũi, chảy mũi, ngạt mũi

6. Khó thở

7. Đau ngực, tức ngực

8. Đau mỏi người, đau cơ

9. Mất vị giác

10. Mất khứu giác

11. Đau bụng, buồn nôn

12. Tiêu chảy

Trong đó, ca bệnh nghi ngờ được hiểu là người có ít nhất hai trong số các biểu hiện như sốt, ho, đau họng, khó thở, đau người, mệt mỏi, ớn lạnh, giảm hoặc mất vị giác hoặc khứu giác hoặc có kết quả xét nghiệm dương tính SARS-CoV-2.

Sàng lọc sốt là cách phát hạn các ca nghi nhiễm Covid-19. Khác với cách đo truyền thống dùng nhiệt kế thủy ngân cần nhiều thời gian và cần chuyên môn. Máy đo thân nhiệt là thiết bị ứng dụng công nghệ hồng ngoại để đo nhiệt độ cơ thể người nhanh và chính xác. Hiện nay có 5 thiết bị đo thân nhiệt không tiếp xúc, bao gồm loại cần người điều khiển và loại tự động. Ưu nhiệt điểm của chúng như thế nào, nên chọn loại nào cho doanh nghiệp, Kính mời quý khách tham khảo trong bài chia sẻ này.

 

Súng đo thân nhiệt cầm tay – Bộc lộ nhiều hạn chế

Khi dịch Covid bắt đầu diễn ra, Súng đo thân nhiệt cầm tay hồng ngoại, được sử dụng nhiều vì đó là sự lựa chọn tiện lợi duy nhất tại thời điểm đó. Ưu điểm là tính sẵn có vào thời điểm bùng phát dịch, nhỏ gọn và di động. Nhưng trong quá trình sử dụng cũng bộc lô nhiều khuyết điểm.  Đầu tiên là tiếp xúc gần. Tùy các dòng sản phẩm, mà khoảng cách đo từ súng đến trán là từ 10-15cm. Như vậy khoảng cách giữa hai người thường 1 mét, thấp hơn 2 mét so với khuyến nghị của WHO. Mà một ngày người đo tiếp xúc rất nhiều người, nếu người đo là F0, thì tất cả những người được đo là F1, và có nguy cơ trở thành F0 rất cao.

Việc tiếp xúc gần khi đo thân nhiệt tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan bệnh

Việc tiếp xúc gần khi đo thân nhiệt tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan bệnh

Thứ hai là “tốn cơm”. Súng đo thân nhiệt này buộc phải có người điều khiển, thường doanh nghiệp tận dụng lực lượng bảo vệ. Với thời gian cao điểm, lưu lượng cao, bảo vệ tập trung đo nhiệt độ, không quan sát, khó kiểm soát được an ninh.

Thứ ba, xét về góc đọ người được đo, nhất là khách hàng, cảm thấy không được yên tâm và không thoải mái khi tiếp xúc quá gần người lạ, mà không hiểu rõ tình trạng sức khỏe của người đó

Khi thiệt hại về con người và vật chất của virus corona, nhận thức của mọi nguời về đại dịch ngày càng nâng cao. Người dân đã tự giác đo thân nhiệt để tự kiểm tra sức khỏe bản thân.  Những thiết bị đo tự động được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi, giúp kiểm soát được an toàn và hiệu quả hơn. Các thiết bị này được giới thiệu ngay sau đây.

Máy đo thân nhiệt tự động

Máy đo thân nhiệt tự động

Máy đo thân nhiệt tự động

Máy có 2 chế độ lắp đặt là treo trường hoặc lắp vào tripod. Thiết bị giúp đo thân nhiệt tự động, 1 lần 1 người, và có báo kết quả đo ngay lập tức trên màn hình và kèm âm báo (tuy nhiên chưa có giọng báo). Thiết bị có chức năng cơ bản của máy đo nhiệt độ.

Máy phun khử khuẩn kết hợp đo thân nhiệt tự động

Máy xịt khuẩn và đo thân nhiệt tự động

Máy xịt khuẩn và đo thân nhiệt tự động

Cho đến nay 5K, trong đó việc Khử khuẩn, vẫn là biện pháp hữu hiện để tránh Covid đi vào cơ thể. Việc vô tình chạm vào về mặt có virut  rồi  chạm vào mắt, miệng, mũi, tạo điều kiện cho virus đi vào bản thân.  Ngoài ra, khi chạm vào các vật thể khác có thể làm lây lan virut cho người khác. Vì vậy cần thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc các dung dịch sát khuẩn tay

K9 pro dual là sự nâng cấp, là sự hoàn thiện ưu việt nhất của các dòng đo thân nhiệt và xịt khuẩn trước đó. Thiết bị cũng hiển thị kết quả đo tức khức kèm âm báo bằng tiếng Việt và 15 ngôn ngũ khác.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt đo nhiệt độ

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt & đo nhiệt độ

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt & đo nhiệt độ

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt đo thân nhiệt tự động là sự nâng cấp của máy công nhận diện khuôn mặt kiểm soát cổng cửa.   Máy có đặc điểm sau:

 • Đo thân nhiệt tự động
 • Chấm công nhận diện khuôn mặt, hạn chế tiếp xúc. Độ bảo mật cao, hạn chế gian lận chấm công.
 • Phát thông báo ngay (nhiệt độ cao, nhiệt độ bình thường, không đeo khẩu trang)
 • Phần mềm quản lí chấm công ưu việt, khoa học. Phân quyền chặt chẽ theo phòng ban  và các cấp quản lí khác nhau.,… Lưu trữ lại người có thân nhiệt cao, ngày giờ đo.
 • Có khả năng kiểm soát cửa. Ví dụ người có thân nhiệt cao, người lạ hoặc người không đeo khẩu trang thì cửa không mở

Uu điểm nổi bật là hệ thống kiểm soát báo cáo chặt chẽ. Nếu doanh nghiệp chuẩn bị lắp  hệ thống kiểm soát lối đi bộ, thì nên cấp thêm tính năng đo nhiệt độ. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp đã có hệ thống chấm công sẵn có thì không nên đầu tư rất cao, vì chi phí cao so với những thiết bị đo thân nhiệt khác.

Camera đo thân nhiệt từ xa

Đặc điểm:

 • Tốc độ đo 200 người / phút
 • Lưu kết quả đo và hình chụp của hơn 30,000 khuôn mặt
 • Phát thông báo ngay (nhiệt độ cao, nhiệt độ bình thường, không đeo khẩu trang)
 • Có thể  khả năng kiểm soát cửa. Ví dụ người có thân nhiệt cao, hoặc người không đeo khẩu trang thì cửa không mở
 • Có thể nâng cấp phần mềm cung quản lí chấm công miễn phí. Lưu trữ lại người có thân nhiệt cao, ngày giờ đo.
 • Có thể  đầy đủ các chức năng của máy chấm công nhận diện khuôn mặt đo nhiệt độ

Ưu điểm nổi bật nhất của camera đo thân nhiệt từ xa, mà các thiết bị trên không thể làm được,  là  đo Từ xa – Nhiều người – Cùng lúc. Máy đo thân nhiệt nhiều người từ xa, tránh sự chen chúc, chờ đợi, khi quy mô kiểm soát lớn. Thiết bị là sự lựa chọn hàng đầu tại các sân bay, bến ga, bệnh viện, trường học,….

Thêm thông tin chi tiết về Camera đo thân nhiệt từ xa.

Shark Nguyễn Thành Hưng đã từng dự báo rằng Thế giới sẽ cần một vài năm nữa, để có thể kiểm soát được dịch bệnh Covid-19. Các nhà khoa học Anh và thực tế cũng đã chứng rằng, dự báo đó hoàn toàn chính xác. Dù không mong muốn, Đại dịch Covid-19 sẽ còn gây nhiều thiệt hại về sức khỏe, con người và tài sản. Các nhà khoa học đang nghiên cứu biện pháp hữu hiệu nhất để có thể kiểm soát dịch bệnh. Cẩn thận, nhưng không sợ hãi, việc của Doanh nghiệp, tổ chức hiện tại thực hiện 5K và sảng lọc cần thiết.  Mỗi dòng thiết bị ra đời có ưu nhiệt điểm riêng, phù hợp với từng quy mô và mục đích sử dụng khác nhau. Việc chọn được sản phẩm phù hợp, sẽ giảm tải công việc và mang lại nhiều lợi ích kiểm soát cho doanh nghiệp tổ chức. Chúc Quý doanh nghiệp vạn sự thuận lợi và bình an.

 

 

 

[2021] LẮP ĐẶT CAMERA ĐO THÂN NHIỆT TỪ XA | HIỆU QUẢ NHẤT

So sánh đo thân nhiệt theo phương pháp thông thường và truyền thống

Camera đo thân nhiệt từ xa

Toàn cầu Vina lắp đặt Camera thân nhiệt hiệu quả

màn hình kết nối camera đo thân nhiệt từ xa

black body là gì? ứng dụng camera đo thân nhiệt từ xa

Thiết bị Camera đo thân nhiệt nhiều người từ xa

Camera đo thân nhiệt Toàn Cầu Vina

camera đo thân nhiệt hiệu quả nhất hiện nay

Lắp đặt Camera thân nhiệt hiệu quả

 

Khi dịch Covid vẫn còn hoành hành, Doanh nghiệp lấy đơn hàng đã khó, mà đảm bảo duy trì hoạt động càng khó hơn. Nếu không thực hiện sàng lọc cẩn thận, Có ca mắc covid sẽ gây tâm lí hoang mang cho lực lượng sản xuất. Nguy hiểm hơn là sẽ phải đóng cửa tạm thời 14 ngày như ở Nidec Sankyo, Pouchen,… Trong thời gian này chi phí cố định vẫn phát sinh, nhưng doanh nghiệp không tạo ra doanh thu, nghiêm trọng hơn là vi phạm hợp đồng, không giao hàng đúng hạn cho đối tác.
Một trong những biện pháp hiệu quả được sử dụng hiện nay là SÀNG LỌC THÂN NHIỆT (một trong những dấu hiệu nhiễm Covid) ngay tại cổng ra vào. Bằng G͎I͎Ả͎I͎ ͎P͎H͎Á͎P͎ ͎C͎A͎M͎E͎R͎A͎ ͎Đ͎O͎ ͎T͎H͎Â͎N͎ ͎N͎H͎I͎Ệ͎T͎ ͎T͎Ừ͎ ͎X͎A͎.͎
🥉 𝐍𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐡𝐨́𝐧𝐠🥉 𝐂𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐱𝐚́𝐜 🥉 𝐇𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐪𝐮𝐚̉
Một số ưu điểm nổi bật phải kể đến như sau.
🔰Tốc độ đo 200 người / phút
🔰Khoảng cách đo từ 1.5~5m
🔰Hiện thị kết quả đo ngay tức khắc
🔰Trích xuất dữ liệu, mọi lúc

Camera cảm ứng nhiệt hồng ngoại là gì? Ứng dụng sử dụng  máy đo thân nhiệt hồng ngoại để Đo thân nhiệt từ xa

Camera cảm biến thân nhiệt là loại camera  có thể nhận biết được bức xạ và chụp lại hình ảnh của các mức sáng hồng ngoại. Đây là một loại ánh sáng mắt thường không thể nhìn thấy. Người bình thường cho có thể nhận biết nhiệt độ thông qua việc cảm nhận. Camera tầm nhiệt có thể thể hiện được sự thay đổi của nhiệt độ và chụp lại hình ảnh nhiệt. Camera cảm biến nhiệt đã được ứng dụng rất nhiều trước đây. Nhờ đó ứng dụng trong phát hiện cháy. Hoặc Camera cảm ứng nhiệt giúp phát hiện có người đột nhập vào khu vực hạn chế ban ngày lẫn ban đêm. từ đó phát ra chuông cảnh báo, hỗ trợ đội an ninh trong việc quản lí, mà không cần đội ngũ an ninh thường trực.

Khi dịch Covid bùng phát, nhu cầu đo thân nhiệt từ xa, với số lượng lớn hành khách, với độ chính xác cao. Vì các nhà sản xuất đã  phát triển camera cảm ứng nhiệt với nhiều chức năng phù hợp trong việc trong việc kiểm soát Covid.

Camera đo thân nhiệt từ xa hoạt động như thế nào?

Giải pháp giúp khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm, của cách đo máy hồng ngoại truyền thống, như thời gian đo lâu, đo từng người, khoảng cách gần.

Toàn cầu Vina cung cấp giải pháp Camera đo thân nhiệt nhiều người từ xa, dựa trên thuật toán trí tuệ nhân tạo AI, và công nghệ đo nhiệt độ bằng tia hồng ngoại. Thiết bị có thể nhanh chóng kiểm tra, và cảnh báo những người có các triệu chứng sốt trong đám đông, và hiển thị chính xác giá trị nhiệt độ cao nhất. Thiết bị được sử dụng rộng rãi ở những nơi công cộng lớn như sân bay, cửa hàng, nhà ga, trường học, văn phòng, bệnh viện, nhà máy y tế và trung tâm mua sắm, khu dân cư chung cư, vân vân

Ổn định ngay cả khi ánh nắng mặt trời chiếu sáng

Hệ thống Camera đo thân nhiệt từ xa Toàn cầu Vina được trang bị nhận dạng và chụp khuôn mặt tự động, có thể nhanh chóng phát hiện nhiệt độ nhiệt của trán trong mili giây, với độ chính xác 0,2 ° C. Đồng thời, có thể đo và phát hiện dòng người lớn trong vòng 0,05 giây. Nó có thuật toán nhiệt độ tự động dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo, không cần can thiệp thủ công tại chỗ, có thể xác định và đếm chính xác số lượng người qua lại, đồng thời nhanh chóng phân tích và hiển thị nhiệt độ của từng cá nhân.

Một số ưu điểm của Máy đo thân nhiệt từ xa bằng hồng ngoại

 • Đầu tiên là Hiệu suất cao, thời gian đo 0.05 giây một người, đạt 200 người trên phút.
 • Thứ hai, Độ chính xác cao: Camera trang bị thuật toán Al giúp nhận diện khuôn mặt và được tích hợp black body, giúp loại bỏ nhiễu nhiệt từ môi trường xung quan, chỉ đo nhiệt độ trán người, Vì vậy, máy có độ chính xác cao, sai lệch 0.3 °C (Tương đương nhiệt kế y tế), đáp ứng phát hiện đối tương bị sốt (một trong những giấu hiệu nhiễm Virus).
 • An toàn: camera đo nhiệt độ hành khách từ xa, khoảng cách 1.5M đến 5m tránh tiếp xúc gần, tránh lây nhiễm.
 • Phát chuông Cảnh báo với hành khách có nhiệt độ cao, không đeo khẩu trang.
 • Không cần máy tính, chỉ cần kết nối Màn hình, là có thể hiển thị kết quả tức khắc qua 4 cửa sổ trực quan: Cảnh thực tế, kết quả đo hồng ngoại, Hình chụp Khuôn mặt người được đo nhiệt độ và Kết quả đo bất thường.
 • ưu trữ lên đến ba ngàn ảnh chụp, có thể back up, trích xuất dữ liệu .

Giải pháp camera đo thân nhiệt từ xa, hiện nay được sử dụng rộng rãi tại trường học, bệnh viện, nhà ga, sân bay, bến xe, chung cư, tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm.

Thiết bị Camera đo thân nhiệt từ xa của Toàn cầu Vina là sự kết hợp của:

 • Camera hồng ngoại có độ nhạy cao.
 • Camera ánh sáng nhìn thấy độ nét cao,
 • Black body có độ chính xác cao.
 • Động cơ đo nhiệt độ hiệu suất cao.
 • Ổ đĩa công nghiệp thông minh.
 • Cảnh báo tự động.
 • Nền tảng trực quan.
 • Hệ thống phát hiện hình ảnh nhiệt độ chính xác cao.

Tính ưu việt của Giải pháp Camera giám sát thân nhiệt được cung cấp bởi Toàn Cầu Vi Na

Với phương châm cung cấp các giải pháp An Toàn An Ninh Thông minh, Toàn cầu Vi Na hân hạnh mang đến Quý khách hàng giải pháp Camera đo thân nhiệt từ xa. Giải pháp này mang lại nhiều hiệu quả cho các Bệnh viện, trường học, Trung tâm mua sắm.

Bên dưới là thông số kĩ thuật của Camera đo thân nhiệt cơ bản:

 

 

 

Nhiệt độ Đo Lường

Phạm Vi đo lường 20 ° C-50 ° C
Lĩnh vực Góc (Tính Toán Giá Trị) 40 °C * 30 °C
Hiệu chuẩn Tự-Hiệu Chuẩn
Khoảng Cách đo lường 1.5-5m
 

 

 

 

 

Hồng ngoại

Loại máy dò Uncoiled Mảng Hồng Ngoại Cảm Biến
Độ phân giải 160X120 Để (384*288)
Pixel Pitch 17μm
NETD ≤ 60mk(F/1,300K, 50Hz)
Tỷ Lệ khung hình 15Hz
Nhiệt độ Đo Lường Dữ Liệu Đầu Ra Đầy đủ Phạm Vi Nhiệt Độ Đầu Ra
Số lượng đo mỗi phút 200 người
 

 

 

 

Có thể nhìn thấy Máy Ảnh

Độ phân giải 1920*1080(2 M Pixels)
Hình ảnh Thiết Bị 1/2.7inch CMOS
Cường độ ánh sáng nhỏ nhất Lu (Chế Độ Màu),0.001Lux (Màu Đen và Trắng Chế Độ)
Tỉ số tín hiệu cực đại trên nhiễu > 56dB
Các Thông Số khác CẮT TÓC Tự Động Chuyển Đổi, Đèn Nền Bồi Thường,
Mạnh mẽ Ánh Sáng Ức Chế, Tự Động Cân Bằng Trắng
 

 

 

 

 

Black Body

Diện tích có ích 20mm * 30mm
Hiệu quả phát xạ 0.96 ± 0.02
Phạm vi nhiệt độ (Môi trường xung quanh nhiệt độ + 5 °C) ~(50 °C)
Nhiệt độ Độ phân giải 0.01 °C
Nhiệt độ ổn định > ± 0.1 °C/60min
Thời gian gia nhiệt <2 phút
 

 

 

 

 

Thông số

Bo mạch chủ

SOC Rộng Com BCM2711
CPU 64 bit 1.5GHz 4 core (28nm)
Bluetooth 5.0
USB USB 2.0*2/USB 3.0*2
HDMI Micro HDMI * 2 hỗ trợ 4K60
Powered by Hype C (5V 3A)
Mạng Wi-Fi 802.11AC, Gigabit
Đa phương tiện H.265(4Kp60 giải mã)
H.264(1080p60 giải mã, 1080P30 mã hóa)
Mở ES, 3.0 đồ họa)
 

 

 

 

Các Thông Số khác

Môi Trường cài đặt Trong nhà hoặc Ngoài Trời
Cung Cấp điện 12VDC
Castellations Phương Pháp Hỗ trợ, Tường Gắn, Cẩu
Nhiệt Độ làm việc 0 ℃ ~ 40 ℃
Kích thước 230mm x 142.6mm x 88.5mm

 

Bảng báo giá máy đo thân nhiệt từ xa

Toàn cầu Vina, hân hạnh phục vụ Quý khách

 • Hiệu suất cao, đạt 200 người trên phút
 • Độ chính xác cao: Camera được tích hợp black body, có độ chính xác cao ± 0.3 °C (Tương đương nhiệt kế y tế), đáp ứng phát hiện đối tương bị sốt (một trong những giấu hiệu nhiễm Virus)
 • An toàn: Đo nhiệt độ từ xa, tránh tiếp xúc gần, tránh lây nhiễm
 • Thông minh: Thuật toán Al phát hiện con người nhận diện khuôn mjawt, giảm cảnh báo sai
 • Cảnh báo: Chuông báo nhiệt độ cao, Không đeo khuẩn trang
 • Phần mềm Ưu việt: Đầy đủ các chức năng back up, báo cáo,… và hoàn toàn miễn phí
 • Thân thiện người dùng: Dễ dàng lắp đặt phần cứng, dễ dàng tùy chỉnh phần mềm
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7: Toàn cầu Vina luôn hỗ trợ khách hàng tất cả các vấn đề kĩ thuật, phần mềm.
Tủ khóa thông minh nhận diện khuôn mặt, thẻ từ, vòng từ, quệt thẻ, cho chung cư

Cung cấp Tủ locker thông minh mở bằng thẻ từ, mật mã,….

Khi đến các khu chung cư, phòng tập gym, hồ bơi cao cấp, Quý khách hàng thấy rất nhiều tủ locker thông minh. Tủ thông minh có gì đặc biệt? Lợi ích của tủ thông minh là gì? Mời quý khách hàng tham khảo trong bài viết tư vấn của Toàn cầu Vina

Tủ khóa thông minh là gì? Nguyên tắc hoạt động khóa tủ thông minh

Lắp đặt tủ locker thông minh cho phòng tập gym, hồ bơi, spa, máy bay, công viên

Lắp đặt tủ locker thông minh cho phòng tập gym, hồ bơi, spa, máy bay, công viên

Tủ đồ thông minh là tủ đồ được trang bị thêm hệ thống mở từ khóa từ, thay cho khóa cơ thông thường; sử dụng dùng thẻ / vòng tay RFID / nhận diện khuôn mặt/ mật mã để mở tủ đồ, thay vì dùng chìa khóa như những tủ truyền thống.

Giải pháp tủ đồ thông minh hoạt động thông qua việc sử dụng thẻ, nhận dạng khuôn mặt, mật mã của người dùng để kiểm soát tủ đồ. Thường được phát triển cùng với thẻ nhân viên, thẻ cư dân, thẻ khách hàng; đồng thời sử dung trong hệ thống giữ xe thông minh, phân tầng thang máy, khóa từ căn hộ, cổng soát vé tự động phòng tiện ích,.. Do đó thường được sử dụng nhiều trong các tòa nhà, phát triển thẻ all-in-one, tất cả trong một. Bên cạnh đó, còn được sử dụng ở các nhà máy, công ty, quận đội, công an, bệnh viện, phòng spa…

Ngoài ra còn có tủ mở bằng mật mã, ứng dụng trong sân bây, nhà ga, hoặc những nơi công cộng khác

Các hoạt động sử dụng tủ được lưu trữ và quản lí, trích xuất dữ liệu khi cần thiết. Giải pháp được quản lý từ phần mềm trung tâm có thể liên kết tới cơ sở dữ liệu của hệ thống quản lý bãi đỗ xe, hệ thống quản lý bể bơi… giúp người quản lý có thể cùng lúc truy cập nhiều hệ thống khác nhau và truy xuất thông tin một cách chính xác nhất.

Lợi ích của ứng dụng Tủ đồ mở bằng thẻ từ/ vòng tay RFID / nhận diện khuôn mặt

Người sử dụng

 • Với hệ thống ứng dụng thẻ từ đồng bộ, khách hàng sử dụng 1 thẻ, đăng kí 1 lần, nhưng có thể sử dụng toàn bộ dịch vụ của tòa nhà. Cụ thể là  để giữ xe, vừa để sử dụng thang máy, mở căn hộ, ra/vào công viên, hồ bơi, phòng tập gym,…). Vì thế khách hàng không phải mang vác khắp nơi, đỡ quản lí nhiều chìa khóa lỉnh kỉnh, tìm kiếm chìa khóa.
 • Dễ dàng sử dụng, tiện lợi thân thiệt với người dùng. Khác với khóa cơ thông thường, Người dùng chỉ cần quẹt thẻ nhẹ nhàng cũng có thể mở tủ.
 • Tuy nhiên, rất khó để kẻ gian có thể mở, cậy tỷ. Vì tủ có hệ thống báo độ khi có hành vi cố gắng mở khóa thô bạo; Giúp ngăn chặn gian lận từ trong ý nghĩa gian tà; đồng thời có thông báo đến ban quản lí kịp thời
 • Nếu có đồ trong tủ, sẽ có đèn báo hiệu. Điều giúp báo chủ dân cư có thư mới; hoặc báo cho hành khách sử dụng phòng gym biết có đồ để quên.
Khóa thông minh mở tử bằng vòng tay

Khóa thông minh mở tử bằng vòng tay

Chủ đầu tư

 • Han chế tình trạng mất cấp, tăng tính an toàn cho tòa nhà, tạo sự an tâm cho khách hàng và uy tín cho chủ đầu tư
 • Tạo hình ảnh chuyên nghiệp, nâng cao giá trị tòa nhà, khu tiện ích; giúp thu hút khách hàng
 • Được thông báo ngay lập tức để xử lí kịp thời khi có sự đột nhập tủ đồ xảy ra
 • Dễ dàng vận hành sử dụng
 • Có thẻ dùng thẻ chủ để mở các tủ khi cần thiết, hoặc vận hành bằng khóa cơ nếu cần
 • Phần mềm trung tâm giao diện dễ sử dụng
 • Nếu khách hàng bị mất thẻ, chỉ cần khóa thẻ cũ, cấp thẻ mới; không cần phải thay ổ mới, tốn nhiều chi phí.

Số hóa tủ locker cần những thiết bị gì? Tốn bao nhiêu tiền để đầu tư locker thông minh

Tủ khóa locker

Đầu tiên, cơ bản là càn 1 tủ locker với bất kì thiết kế hoặc chất liệu nào

Với  Toàn cầu Vina, Quý khách hàng có thể tự do lựa chọn kiểu tủ yêu thích, phù hợp với phong cách của Quý cơ quan. Toàn cầu Vina gia tăng tiện ích, không phá vỡ phong cách, kiến trúc công trình của Quý khách.

Hoặc Toàn cầu Vina có thể tư vấn, cung cấp mẫu phù hợp

Bộ điều khiển

Đầu đọc thẻ

Phần mềm quản lý

– Quản lý thông tin dữ liệu hệ thống
– Nạp dữ liệu thẻ vào bộ điều khiển.
– Báo cáo các sự kiện quẹt thẻ mở tủ.
– Báo cáo các sự kiện cảnh báo.

Với những tính năng cơ bản, Toàn cầu Vina cung cấp phần mềm miễn phí

Một số thiết bị khác

– Máy tính trung tâm: Cài đặt phần mềm quản lý và giám sát
– Switch mạng: dùng để kết nối nhiều tủ đồ thông minh với máy tính trung tâm. Mỗi tủ
đồ tương đương một thiết bị IP.
– Thẻ RFID: Dạng thẻ, tag hoặc vòng tay

Khóa tủ locker thông minh mở bằng thẻ từ, vòng từ

Khóa tủ locker thông minh mở bằng thẻ từ, vòng từ

– Vật tư thi công: cáp mạng UTP CAT5E, dây nguồn, ghen bảo vệ
– Nguồn điện: tùy chọn UPS, tủ điện cấp nguồn cho toàn bộ hệ thống

Mẫu tủ locker thông minh dùng cho trường học

Mẫu tủ locker thông minh lắp đặt tại trường học

Mẫu tủ locker thông minh lắp đặt tại trường học

Tủ khóa quẹt thẻ dùng cho hồ bơi, phòng tập gym

Tủ locker đẹp cho phòng tập gym, hồ bơi, spa

Tủ locker đẹp cho phòng tập gym, hồ bơi, spa

Ổ khóa tủ thông minh cho chung cư, công ty, xí nghiệp

Mẫu tủ đồ locker thông minh

Mẫu tủ đồ locker thông minh

Tủ có khóa điện tử thông minh cho nơi công cộng như công viên, sân bay, nhà ga, công ty

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Toàn cầu Vi Na cung cấp số hóa tủ locker

Toàn cầu Vi Na chuyên cung cấp tủ khóa thông minh cho phòng tập gym, yoga, spa, bệnh viện, sân bay,…

Toàn cầu Vi Na cam kết:

 • Sản phẩm nhập khẩu, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lắp đặt và vận hành
 • Cung cấp giải pháp trọn gói, liên kết hệ thống bãi xe thông minh, thang máy; khóa thẻ phòng chung cư, cổng soát vé hồ bơi, phòng gym,…
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Đặc biệt: Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Đầu đọc Thẻ căn cước công dân có gắn thẻ chip

Thẻ căn cước công dân có gắn thẻ chip có gì đặc biệt?

Thẻ Vietnamnet, Từ tháng 1/2021, các tỉnh, thành triển khai cấp Căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử trên toàn quốc. Các đơn vị công an tiến hành cấp tại chỗ và lưu động đảm bảo mục tiêu đến tháng 7/2021 cả nước sẽ cấp được 50 triệu thẻ.

CCCD mẫu mới gắn chip điện tử có nhiều ưu điểm về bảo mật, lưu trữ thông tin, tạo thuận lợi và tiện ích cho người sử dụng… nhằm bảo đảm cho việc quản lý xã hội, góp phần xây dựng Chính phủ điện tử và thực hiện cải cách hành chính.

Chip gắn trên CCCD nhằm lưu trữ các thông tin của công dân với mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho công dân thực hiện các giao dịch hành chính, đi lại, nâng cao hiệu quả của Chính phủ điện tử, Chính phủ số.

Thẻ CCCD có liên kết thông tin với bảo hiểm, bằng lái xe,… Nên công dân không cần phải mang nhiều chính từ khi đi giao dịch hành chính.

Việc tích hợp, sử dụng thông tin trên chip tuân thủ quy định của pháp luật Việt Nam, đảm bảo an ninh, an toàn thông tin. Chip không có chức năng định vị, theo dõi công dân.

The căn cước công dân có gắn chip (mới) và có mã QR (cũ) (Nguồn: VNEXPRESS)

The căn cước công dân có gắn chip (mới) và có mã QR (cũ) (Nguồn: VNEXPRESS)

Đầu đọc Thẻ căn cước công dân có gắn thẻ chip IDentiv uTrust 

Với để đọc và ghi dữ liệu lên Thẻ căn cước công dân có gắn thẻ chip, Đầu đọc thẻ không chạm IDentiv uTrust  là sự lựa chọn hoàn hảo

Thông tin Nhà sản xuất Identiv

Identiv là nhà cung cấp toàn cầu về bảo mật vật lý và nhận dạng an toàn. Nền tảng của Identiv bao gồm RFID và NFC, bảo mật không gian mạng và toàn bộ phạm vi truy cập vật lý, video và bảo mật âm thanh. Các sản phẩm của Identiv được sử dụng trong các lĩnh vực chính phủ, doanh nghiệp, người tiêu dùng, giáo dục, chăm sóc sức khỏe và giao thông vận tải dựa vào các giải pháp nhận dạng và truy cập của Identiv. Sứ mệnh của Identiv là đảm bảo quyền truy cập vào thế giới vật li được kết nối: từ chu vi đến truy cập máy tính để bàn và từ thế giới vật chất đến Internet of Everything.

Mô tả đầu đọc Thẻ căn cước công dân có gắn thẻ chip IDentiv uTrust 

Identiv’s uTrust là sự kết hợp lý tưởng của công nghệ giao tiếp trường gần và không tiếp xúc (NFC) chỉ trong một thiết bị duy nhất. Với công nghệ không tiếp xúc 13,56 MHz và NFC, đầu đọc được liên kết với PC này hỗ trợ môi trường người dùng cuối, nơi hầu như tất cả các loại thông tin xác thực không tiếp xúc đang được sử dụng, ngay cả trong các nhóm dân số hỗn hợp.

Với khái niệm tất cả trong một, uTrust cho phép chuyển đổi nhanh chống từ các công nghệ truyền thống đã được thiết lập tốt vào các ứng dụng NFC mới nổi, hỗ trợ hoạt động kinh doanh mới.

Sản phẩm đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế hiện đại, phong cách và cùng một hoạt động công thái học của bất kỳ yếu tố hình thức thông tin xác thực nào, như thẻ ID-1, mã thông báo hoặc điện thoại thông minh hỗ trợ NFC.

Nền tảng trình điều khiển Identiv, cũng như hỗ trợ trình điều khiển Windows® Plug-and-Play, cho phép tích hợp liền mạch vào bất kỳ môi trường người dùng cuối nào với rất ít hoặc không cần quản trị.

UTrust có thể được sử dụng trên các hệ thống dựa trên Android.

Với uTrust,  cán bộ quản lí sẽ có những sự tiện lợi, hiệu quả trong thời gian giao dịch, bảo mật, tính linh hoạt và NFC đầy đủ
khả năng cho các ứng dụng như đăng nhập mạng, giao dịch dựa trên web an toàn và thậm chí cả lòng trung thành của khách hàng dựa trên NFC
các chương trình.

 • Thuận tiện – Bản trình bày thân thiện với người dùng cuố
 • Flexibile – Định vị và định hướng đầu đọc tốt nhất để lắp và dễ sử dụng
 • Fitting-Ready – Tùy chọn gắn trên máy tính để bàn

Toàn cầu Vina chuyên Đầu đọc chuyên dụng trích xuất thông tin trên thẻ căn cước công dân (đọc mã QR hoặc chip điện tử trên căn cước mới)

Toàn cầu Vina chuyên về các Thiết bị và Giải pháp An toàn An ninh Thông minh. Đặc biệt, Toàn cầu Vina nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các thiết bị đọc dữ liệu QR, Chip điện tử.

Chuyên đầu đọc chuyên dụng trích xuất thông tin thẻ căn cước công dân (Nguồn; VnExpress)

Chuyên đầu đọc chuyên dụng trích xuất thông tin thẻ căn cước công dân

Toàn cầu Vina hân hạnh phục vụ Quý cơ quan

 • Các thiết bị đọc mã QR(thẻ căn cước công dân cũ) và chip điện tử (thẻ CCCD mới)
 • Cung cấp giải pháp toàn diện: Thiết bị đọc, máy tính,…
 • Thiết bị nhập khẩu chính hãng từ các hãng lớn, với nhiều năm kinh nghiệm, như HIKVISION, ZKTEKO, IDENTIV, E-ID
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí

Phân loại, báo giá Các mẫu Cột chắn inox dây

Cột chắn inox là gì? 

Cột chắn inox là thiết bị phân làn mang tính thẩm mĩ cao dành cho công trình hiện nay. Với thiết kế mang tính thẩm mĩ, Cột chắn inox giúp phân làn, điều hướng luồng khách hàng khoa học, tự giác, hiện đại. Vì vậy được sử dụng nhiều ở các sự kiện, rạp chiếu phim, khách sạn, sân bay, hội nghị, tiệc cước nhà hàng.

Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid còn chưa hoàn toàn được kiểm soát. Nhưng  để các hoạt động có tính cộng đồng diễn ra, cột chắn Inox lại càng được ưu chuộng.

 

 

Thiết kế của cột chắn inox phân làn lối đi

 • Thanh chắn inox, hay còn gọi là trụ barie inox, cột chắn xếp hàng, cột phân luồng, trụ inox sự kiện. Bao gồm phần thân cột và phần đế tách rời, đều được chế tạo từ inox 304 cao cấp, mạ vàng bóng bẩy, làm tăng thêm vẻ trang trọng.
  • Thân cột được làm từ thép không gỉ, hay còn được gọi là inox cao cấp 304 mài bóng hoặc mạ vàng sang trọng. Trên phần đầu thân sẽ có khe để móc dây chắn. Được chế tạo từ chất liệu tương tự như cột chắn dây căng, tuy nhiên phần đầu cột được thiết kế tỉ mỉ và sang trọng, có khe móc dây nhung thay vì hộp dây kéo. Phần dây móc được tách rời với nhiều chủng loại, chất liệu và màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn loại dây phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Phần đế giúp thanh inox đứng vững. Có ruột bê tông (hoặc ruột gang) bọc cao su, hoặc hoàn toàn được đúc từ cao su, có khả năng chống trơn trượt trong quá trình sử dụng
 • Phần chặn: Có nhiều chất liệu khác nhau như dây nhung, dây căng, dây trùng,…. Bên cạnh đó, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc, chiều dài khác nhau.Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn in chữ, logo, thương hiệu lên dây tùy ý.

Mẫu Cột chắn inox dây trùng nhung

Kiểu Cột chắn inox dây kéo căng,  trẻ trung năng động, đa dạng kiểu sáng. màu sắc (xanh, đỏ, tím, vàng, cam,…)

Hình Cột chắn inox 2 tầng dây

Mẫu Cột chắn inox dây xích

Địa chỉ báo giá, nơi mua bán cột chắn inox HCM, dải phân cách mềm, cột phân luồng, trụ barie inox, thanh chắn inox, cọc inox, cột chắn inox TPHCM

Cột chắn inox sân bay, cột chắn inox sự kiện, cột hàng rào inox ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Sài Gòn, An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau

Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa.

Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình.

Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế.

Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM

 

12