Motor Cổng điện

Chuyên Sửa chữa Các loại Cổng xếp – Uy tín – Chất lượng

Last updated on Tháng Một 30th, 2024 at 05:15 chiều

Cổng xếp  là một trong những sản phẩm cổng tự động được ưu chuộng ở các tòa nhà lớn, công ty,… Bởi cổng xếp có nhiều có thể có nhiều kích thước, chất lượng, hình dáng khác nhau. Có thể phù hợp với cổng lên trăm mét, nhưng với giá thấp hơn với cổng truyền thống có gắn động cơ tự động. Do đặc thù hoạt động ngoài trời, chịu các động của khí hậu khắc nghiệt, thậm chí thiên tại, hoặc do các sử dụng không đúng, có thể làm cổng xếp dễ bị hư. Nếu quý khách đang tìm đơn vị sửa chữa cổng xếp tự động uy tín, xin hãy liên hệ với Toàn cầu Vina. Tự hào với các dịch vụ sữa chừa, bảo trì, bảo hành cổng xếp inox uy tín nhất thị trường hiện nay.

Toàn cầu Vina tự hào là Đơn vị sửa chữa cổng xếp uy tín, chuyên nghiệp, và giá tốt nhất trên thị trường. Toàn cầu Vina có thể sửa được các loại cổng xếp, cổng xếp inox, cổng xếp tự động; có thể sửa nhiều lỗi khác nhau như:

Sữa chữa, thay thế, nối thêm tất cả các loại thanh của cổng xếp bị công, gãy, mất,…

Thân cổng xếp là sự ghép nối các thanh: Thanh chéo, trục inox trên thanh chép, trụ chính thân cổng, nắp chụp trụ chính.

Khi thanh trên thân cổng bị cong, gãy, hay bị mất, sẽ làm mất thẩm mĩ cổng và công trình. Vì vậy cần thay thế sửa chữa sớm, để khôi phục lại trạng thái ban đầu. Các loại thanh cổng xếp có thể thay thế được bao gồm thanh nhôm, thanh inox 304, inox 201, v.v….

Ngoài ra, Toàn cầu Vina còn có thể nối thêm các thân cho cổng xếp, theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Những thanh thay thế sửa chữa đảm bảo giống 95% so với thanh nguyên bản của cổng xếp. Vì vậy quý khách không cần mua cổng xếp mới với chi phí cao. Mà có thể sửa chữa, khắc phục để sử dụng tiếp tục.

 Sửa chữa thay thế bánh xe cổng xếp bị mòn lớp cao su, bị tung, bị hỏng bi…

 

Bánh xe cổng xếp thường làm bằng thép, có bộc thêm lớp cao su. Trong quá trình sử dụng, lớp cao su thường xuyên bi chà sát lên thanh ray và mặt bê tông. Vì vậy làm lớp cao su bị mài mòn.

Khi bánh xe bị hư hỏng, gãy, bung nắp, vòng bi bị hư… sẽ gây khó khăn trong việc đẩy kéo cổng xếp. Ngoài ra còn làm ảnh hưởng đến động cơ motor (nếu có), hoặc làm hư các thanh xếp.

Toàn cầu Vina cung cấp, thay thế bằng bánh  xe có lớp cao su làm từ cao su nguyên chất có màu đen và bóng. Vì vậy chịu được ma sát trên nền xi măng, nền ray thép trong thời gian dài. Ngoài ra vì lớp cao su có độ đàn hồi cao đàn hồi cao, đảm bảo tuổi đời không chỉ bộ phận các của bánh xe như là nắp bánh xe, vòng bi,… mà còn giúp motor, thanh xếp được bền bỉ, lâu dài hơn

 Dịch vụ sửa chữa motor cổng xếp điện tự động không hoạt động

Cổng xếp inox điện tự động giá rẻ chất lượng cao

Cổng xếp inox điện tự động giá rẻ chất lượng cao

Motor cổng xếp không hoạt động tốt có nhiều nguyên nhân khác nhau. Có thể do nguồn điện như không ổn định gây cháy động cơ cổng cửa xếp, hoặc quá yếu, nên mô tua không hoạt động được. Hay thiết bị điều khiển remote bị hết pin hoặc bị hư. Hoặc chính do động cơ mô tơ bị hư, bị vỡ vòng bi, nổi tụ,.. Quý khách có thể kiểm tra sơ bộ để biết được nguyên nhân và dự toán chi phí. Hoặc đơn giản hơn là liên hệ với Toàn cầu Vina để được tư vấn chính xác và phù hợp nhất.

Toàn cầu Vian chuyển sửa chữa thay thế

  • Động cơ motor cổng xếp các loại 370w, 550w hay 750w
  • Hộp điều khiển
  • Đế bệ máy, tân trang bệ máy bị gỉ sét
  • Đệ mô tơ, vỏ che mô tua.

Thay thế sensor cảm biết dừng, cảm biến chướng ngại vật, cảm biến nhiệt, cảm biến hành trình…

Việc thay thế, lắp đặt cảm biến giúp tăng an toàn cho phương tiện đi lại

Sửa chữa, làm thêm điều khiển từ xa remote cổng xếp

Các đơn vị cần có

Sữa bo mạch điện tử

– Lỗi mạch điện tử trong Bo điều khiển, nguyên nhân chính là do bo điều khiển được lắp đặt và vận hành ngoài trời nên chịu tác dụng của thời tiết nắng, mưa, gió, bão thường xuyên nên bo mạch dễ bị hư hỏng. Khi gặp phải lỗi này người sử dụng không nên tự sửa có thể sẽ làm cho nó bị hỏng nhiều thêm, vì vậy hãy gọi ngay cho đơn vị sửa chữa để được hỗ trợ hoặc thay mới bộ điều khiển trong thời gian sớm nhất tránh gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh buôn bán của doanh nghiệp.

Vệ sinh dây xích và kiểm tra động cơ chính sau khi sửa chữa

Toàn cầu Vina – Đơn vị sửa chửa cổng xếp Uy tín Giá rẻ  – 0933.360.831

Cổng xếp inox 201 chất lượng cao

Cổng xếp inox 201 chất lượng cao

Tự hào với đội ngũ kĩ thuật có tay nghề, thiết bị thay thế, chất lượng cao và được kiểm nghiệm nghiêm ngặt. Toàn cầu Vina cung cấp dịch vụ sửa chữa, bào trì, bào dưỡng cổng xếp barrier điện toàn diện, nhanh chóng, giá tốt, bảo hành dài hạn.

Luôn lấy sự hài lòng của Quý khách làm động lực phấn đấu, Toàn cầu Vina cung cấp dịch vụ sữa chữa hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Toàn cầu Vina sẽ cam kết xác định đúng lỗi và nhanh chóng khắc phục, để cổng xếp nhanh chóng hoạt động tốt.

Chỉ cần Quý  khách gọi đến hotline 0933.360.831, Toàn cầu Vina hân hạnh:

  • Tư vấn miễn phí, xác định nguyên nhân hư hỏng và đưa ra phương án sửa chữa, thay thế phù hợp
  • Tư vấn thiết bị và linh kiện cần được thay thế, sửa chữa
  • Báo giá chi phí tốt nhất và phù hợp nhất
  • Ấn định thời gian sửa chữa
  • Nghiệm thu công trình và bảo hành sửa chữa cho quý khách hàng.

Hãy đến với Toàn cầu Vina, để Hoàn toàn yên tâm về Giá cả, Chất lượng và Dịch vụ

>> Tham khảo Báo giá cổng xếp inox mới nhất

5/5 - (2 bình chọn)