Kiểm soát đi bộ

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TÒA NHÀ TỔNG THỂ

Last updated on Tháng Một 30th, 2024 at 05:03 chiều

Tòa nhà ngày nay được xây dựng theo hướng  tổ hợp các tiện ích mua sắm, văn phòng, chung cư,…. ; phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau như khách hàng mua sắm, nhân viên văn phòng, dân cư. Với lượng khách hàng đông và đa dạng, ban quản lí tòa nhà cần kiểm soát an toàn an ninh triệt để, nhưng vẫn phải văn minh lịch sự. Bất kì sự cố nào làm khách hàng không hài lòng, cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của tòa nhà, có thể dẫn đến mất khách hàng, giảm doanh thu.

Toàn cầu Vina xin giới thiệu các hệ thống kiểm soát tòa nhà hiện đang được ứng dụng rộng rãi trong các tòa nhà chung cư. Các hệ thống này tích hợp các phần mềm và thiết bị thông minh, giúp xử lí nhanh chóng, hiệu quả, chính xác. 

KIỂM SOÁT RA VÀO HIỆU QUẢ GÓP PHẦN QUAN TRỌNG TRONG KIỂM SOÁT AN NINH TÒA NHÀ

Hệ thống cổng kiểm soát lối đi bộ

Tòa nhà có khu vực dành riêng cho một số đối tượng nhất định, ở 1 khung giờ nhất định thì số lượng ra vào nhiều. Nếu bố trí lực lượng an ninh đứng kiểm tra thì mất nhiều thời gian, có lúc cần kiểm tra nhiều, còn có lúc không có việc. 
Các cổng kiểm soát lối đi bộ giúp kiểm soát hiệu quả, nhanh chóng, văn minh, lịch sự

Xem thêm: Kiểm soát lối đi bộ cho tòa nhà

Giải pháp phân tầng thang máy

Tòa nhà thường có 1 số tầng là cư dân, 1 số tầng là văn phòng, 1 số tầng là trung tâm mua sắm. Việc quản lí hành khách ngay tại cửa thang máy sẽ phân luồng lối đi bộ ngay từ đầu. và cũng sẽ không làm mấy thời gian của hành khách

Xem thêm: Phân tầng thang máy

Hệ thống kiểm soát ra vào cửa phòng, tủ locker

Hệ thống cư dân đi đúng tầng của mình rồi, thì hệ thống kiểm soát ra vào cửa phòng sẽ giúp cho cư dân vào đúng căn hộ của mình.

Thẻ từ dùng để đi thang máy, giữ xe, mở tủ khóa locker, căn hộ,...

Chỉ cần 1 thẻ từ, khách hàng có thể dùng để mở tủ locker, phân tầng thang máy, phòng ở

Các hệ thống kiểm soát tòa nhà thông minh đầu tư lần đầu và sử dụng lâu, rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho tòa nhà chung cư so với giải pháp kiểm soát thủ công trước đây.

Hệ thống camera an ninh quan sát

Hệ thống camera an ninh không có thể ngăn chặn, nhưng có thể báo cáo tình trạng ra vào trong thời gian thực, để xử lí kịp thời. Bộ phận an ninh ngồi ở phòng trung tâm vẫn có thể quan sát được tất cả khu vực lắp đặt camera.

Ngày nay, camera an ninh không chỉ có chức năng quan sát, mà còn có thể đếm số người, báo cháy, báo có người vào khu vực cấm đã thiết lặp sẵn, đưa ra những cảnh báo khi cần thiết.

Kiểm soát bãi giữ xe tòa nhà

Trong tòa nhà khách hàng thường xuyên (nhân viên, dân cư tòa nhà,…), khách hàng vãng lai với thời gian ra vào khác nhau, nên cách tính tiền sẽ khác nhau. Số lượng xe lên đến hàng nghìn xe, để tính toán và đưa ra cách tính tiền hàng tháng rất khó khăn. Làm sao để tiền giữ xe được thu đúng và đủ? Làm sao để đảm bảo an toàn, chống trộm cắp xe. Làm sao tra cứu thời gian ra vào của xe nhanh chóng, chính xác?… 

Hệ thống kiểm soát bãi giữ xe tòa nhà, với các thiết bị và phần mềm thông minh, giúp xử lí nhanh và cho kết quả.

Nếu khư các hệ thống trên chủ yếu để kiểm soát con người, thì hệ thống kiểm soát xe giúp kiểm soát con người và phương tiện ra vào tòa nhà

Xem thêm: Hệ thống kiểm soát xe ra vào cho tòa nhà

TOÀN CẦU VI NA

Chuyên Giải pháp An toàn An ninh dành cho Tòa Nhà

Với tiêu chí uy tín làm nên thương hiệu, Toàn cầu Vina luôn lựa chọn sản phẩm nhập khẩu chính hãng và cập nhật công nghệ mới nhất, đem đến khách hàng Giải pháp An Toàn An Ninh cho tòa nhà tối ưu nhất.

Hân hạnh phục vụ Quý khách!

Vina/Zalo: 08.8830.0008

Mobi/Zalo: 0933.360.831

Vietel/Zalo: 0964.275.549

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)