Motor Cổng điện

[2023] BÁO GIÁ TOP 5 DÒNG MOTOR CỔNG ÂM SÀN TIN DÙNG

Last updated on Tháng Chín 23rd, 2023 at 04:08 chiều

Khi nhắc về Italia, Mọi người thường dùng những mỹ từ để mô tả như: Cái nôi của nền văn minh Châu Âu, kinh đô thời trang thế giới, đất nước của những siêu xe,… Các sản phẩm “made in Italy” cũng khiến khiến hàng triệu người dùng trên thế giới cảm mến. Và cụm từ “made in Italy” trở thành chỉ báo về chất lượng thượng hạng của mọi sản phẩm từ thời trang, kỹ thuật cơ khí, ẩm thực,… Luôn theo đuổi triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm, đặt mình vào cảm nhận của người sử dụng, các nhà  sản xuất Italy đã làm nên những sản phẩm nổi tiếng toàn thế giới bởi đáp ứng ba yếu tố: Đẹp, bền và kỹ thuật chuẩn xác. Đó chính là gốc rễ tạo nên sức hút thương hiệu “made in Italy” của nội ngoại thất Italia nói chung, và cổng cửa tự động nói riêng, mà đặc biệt phải kể đến là Motor cổng âm sàn Italia. Kính mời quý khách cùng điểm qua Motor cổng âm sàn thông dụng nhất hiện nay

Motor cổng âm sàn là gì?

Motor âm sàn là gì?

Motor cổng âm sàn là thiết bị điều khiển cổng cánh từ xa bằng remote hoặc qua điện thoại. Mô tơ cổng âm sàn có thể điều khiển được cổng 2 cánh, cổng 4 cánh, cổng 6 cánh. Điểm đặc biệt của motor cổng âm sàn là hệ thống motor được lắp đặt âm xuống nền đất; nên không làm phá vỡ kiến trúc của cổng; phù hợp với cổng đẳng cấp, sang trọng như cổng nhôm đúc, cổng sắt nghệ thuật. Tự động nhưng “vô hình”, motor bản lề âm sàn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà biệt thự, sân vườn.

Mô tơ cổng âm sàn còn nhiều tên gọi khác như motor âm sàn, cổng âm sàn, bản lề cổng âm sàn, bản lề âm sàn, cổng tự động âm sàn, cổng tự động từ xa âm sàn.

Vì sao nên chọn Motor cổng âm sàn?

Các kiến ​​trúc sư hiện đại luôn đề cao các cơ chế Cộng Cửa Tự động “Vô hình”. Không chỉ dừng lại ở sự tự động, kiến trúc sư còn yêu cầu thiết bị phải có thiết kế kế hài hòa với thiết kế cổng, mà cao cấp hơn là sự “Vô hình”. Yếu tối này càng được đề cao tại các những biệt thự, có yếu tố cổ xưa và sang trọng. Rất khó để kiếm được một model cổng cánh tay đòn có thiết kế phù hợp với cổng kiểu cổ. Và phương án tốt nhất, chính là Cổng âm sàn.

Motor cổng âm sàn Đài Loan có tốt không?

Mô tua âm sàn phải đáp ứng 3 yêu cầu chính:

  • Lực đẩy bản lề mạnh, vì thường được lắp đặt với cổng nhôm đúc, cổng sắt nghệ thuật, có trọng lượng lớn
  • Có khả năng chống nước cao, vì lắp đặt âm xuống sàn. Dù được lắp đặt hệ thống thoát nước, nhưng khi trời mưa hoặc rửa sân, ít nhiều sẽ có nước tồn động. 
  • Hoạt động bền bỉ theo thời gian

Như Quý khách đã biết, với cổng cánh quý khách có 2 sự lựa chọn là motor cổng cánh tay đòn,motor âm sàn.

Với cổng cánh tay đòn, motor cánh đòn Đài Loan Powertech được ưa chuộng, vì chất lượng cao (hàng chuyên xuất khẩu châu Âu) với giá thành hợp lí.

Một số khách hàng tìm kiếm motor cổng âm sàn Đài Loan để thay thế cổng âm sàn Italia để tìm kiếm một sự thay thế với chi phí rẻ hơn.

Tuy nhiên Chưa có motor cổng âm sàn Đài Loan nào được sử dụng , vì lo sợ vấn đề bảo trì bảo hành, cũng như uy tín của các đơn vị lắp đặt. 

Vì sao Motor cổng âm sàn Italia là ưu tiên số 1 cho cổng cánh tự động? 

Vì Đẹp, Bền và Kỹ thuật chuẩn xác

Italia được xem là xưởng sản xuất thiết bị kĩ thuật của châu Âu. Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng sản phẩm của Châu Âu cũng vô cùng khắt khe. Do đó trong sản xuất người Italy vẫn ưu tiên lựa chọn những vật liệu có chất lượng cao nhất, thiết bị tốt nhất và công nghệ hiện đại nhất. Các nhà sản xuất Italia đã phát triển sản phẩm không chỉ có thiết kế đẹp, mà còn bền, kĩ thuật chuẩn xác. Thiết kế lường trước những tình huống có thể phát sinh. Ví dụ Động cơ được lắp đặt ngầm dưới lòng đất, trong các thùng chứa mạ kẽm đặc biệt với các lỗ thoát nước để xử lý nước mưa. Hoặc chế độ đặc biệt, dùng để mở khóa vận hành bằng tay khi cúp điện.

Motor cổng xoay bản lề Italia bao gồm một hệ thống tháo lắp thủ công để vận hành cổng bằng tay trong trường hợp mất điện và hệ thống pin dự phòng có thể được cung cấp như một tùy chọn cho những người vận hành điện áp thấp. Các thiết bị cổng tự động Italia có đặc điểm nổi bật là dễ dàng lắp đặt và vận hành sử dụng. 

Các thành phần chi tiết của cổng mở xoay tự động được sản xuất từ thép, sắt, nhôm và đồng; bằng công nghệ tiên tiến và chuyên gia lành nghề. Đảm bảo hệ thống cổng âm sàn tự động hoạt động bền lâu. Đối với người sử dụng, dễ dàng sử dụng cổng hoạt động bền bỉ, không bị gián đoạn sự hài lòng trong quá trình sử dụng. Đối với thợ lắp, không cầ n quá nhiều chi phí cho bảo trì bảo hành, mang lại sự hài lòng cho khách hàng, cơ hội được giới thiệu thêm nhiều công trình xây dựng khác

Do đó, Motor cổng âm sàn Italia là lựa chọn số 1 cho cổng cánh biệt thự, thiết kế cao cấp công ty

Motor cổng âm sàn Italia Dplus

 

Motor cổng âm sàn italia

Motor cổng âm sàn italia


Motor cổng âm sàn dành cho cửa nhôm đúc

Motor Bản lề sàn cho cổng sắt Benica DU.IT & DU.350

Beninca Group bao gồm 6 công ty con. Tập đoàn Benica luôn đề cao sự chuyên môn hóa trong sản xuất, để đảm báo chất lượng sản phẩm cung cấp trên toàn thế giới. Benica xây dựng hệ thống nghiên cứu và phát triển để dự đoán các yêu cầu và giải quyết các vấn đề phức tạp. Bộ phận nghiên cứu và phát triển của Benica bao gồm một nhóm các kỹ sư cơ khí và điện tử không ngừng làm việc để thiết kế các sản phẩm và hệ thống sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất.

Riêng về Motor cổng âm sàn, Benica có 2 dòng là DU.IT (cho cổng dài tối đa 2.1m & 3.5m) và DU.350 (cổng cánh dài tối đa 3m & 4m)

Mô tơ đóng mở cổng âm sàn Faac

Motor bảng lề cổng âm sàn BFT

Motor âm sàn Quiko

Quiko có hai dòng motor âm sàn là QK-SUB220 và  QK-SUB24

Bản lề âm sàn FAAC

FAAC có 5 dòng motor dành cho cổng cánh tự động

Motor cổng âm sàn FAAC 750 CP 230V dành cho cổng tối đa 4.5m, 800kg

Motor cổng âm sàn FAAC 750 CP 230V dành cho cổng tối đa 4.5m, 800kg

Cổng cánh tự động Motor âm sàn FAAC S800 ENC CBAC và FAAC S800 ENC SBW, dành cho cổng 4m, 800kg

Cổng cánh tự động Motor âm sàn FAAC S800 ENC CBAC và FAAC S800 ENC SBW, dành cho cổng 4m, 800kg

Motor cổng cánh bản lề FAAC S800H ENC CBAC và FAAC S800H ENC SBW

Motor cổng cánh bản lề FAAC S800H ENC CBAC và FAAC S800H ENC SBW

Giá motor cổng âm sàn nhập khẩu Italia tốt nhất hiện nay

Bên dưới là bảng báo giá motor cổng âm sàn trọn bộ, bao gồm 02 motor, 02 đế sắt, 02 remote (thiết bị điều khiển từ xa), 02 cảm biến an toàn.  Báo giá chưa bao gồm lắp đặt và các vật tư lắp đặt. Chất lượng motor là tương đương nhau, thời hạn bảo hành lên đến 3 năm, Quý khách căn cứ vào khối lượng của cổng để lựa chọn sản phẩm thích hợp

Tên motor cổng Thương hiệu Tải trọng cánh tối đa (kg/cánh) Giá bán trọn bộ
Động cơ bản lề âm sàn BR21/362 Roger 1500 62.500.000 
Motor cổng âm sàn R21/351 Roger 1000 38.900.000 
Motor âm sàn BR21/351 Roger 1000 49.900.000 
Động cơ âm sàn BR21/351/HS Roger 800 56.200.000 
Motor cổng thủy lực FAAC S800H FAAC 800 53.900.000
Motor cổng DU.350N Beninca 800 41.900.000
Động cơ cổng thủy lực SUB BT BFT 800 49.900.000
Motor cổng FAAC 770N FAAC 500 38.900.000
Motor cổng âm sàn DU.IT14N Beninca 500 26.900.000
Động cơ cổng âm sàn ELI-250 N BT 24 V BFT 400 32.900.000
Một số báo giá động cơ bản lề âm sàn khác để Quý khách tham khảo
Báo giá Motor cổng âm sàn Malaysia Le-tron

Báo giá Motor cổng âm sàn Malaysia Le-tron

Giá motor cổng âm sàn Benica

Giá motor cổng âm sàn Benica

Giá motor cổng am sàn Comunello Italia

Giá motor cổng am sàn Comunello Italia

Lắp đặt motor cổng âm sàn uy tín

Toàn cầu Vina tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối motor cổng âm sàn chính hãng.

Quý khách có nhu cầu tư vấn, lắp đặt, xin liên hệ  Zalo Vina 08.8830.0008 / Zalo Mobi 0933.360.831

 

5/5 - (3 bình chọn)