Kiểm soát đi bộ

#1 Chuyên Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ từ / Vân tay / Khuôn mặt

Last updated on Tháng Một 30th, 2024 at 05:08 chiều

Ngày nay có rất nhiều thiết bị kiểm soát ra vào với nhiều hãng với mực giá khác nhau. Có phải càng mắc thì càng tốt?  Nên lựa chọn thẻ từ, Vân tay hay Khuôn mặt? Nên chọn hãng nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và dễ dàng được phát triển khi cần.

Kính mời quý khách tham khảo trong tư vấn chi tiết bên dưới của Toàn cầu Vina? Hoặc để tiết kiệm, hãy gọi ngay cho Toàn cầu Vina qua hotline: 08.8830.0008, để có báo giá nhanh chóng và chính xác nhất nhé.

Ngày nay sự riêng tư và bảo mật ngày càng được đề cao, nên  việc kiểm soát ra  vào ngày càng chặt chẽ, không chỉ tại công ty xí nghiệp mà còn các đơn vị tư nhân. Cùng việc phát triển của công nghệ, khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn về phương pháp kiểm soát: Vân tay / Thẻ từ / Khuôn mặt

Hệ thống máy chấm công bằng Vân tay

Hệ thống máy chấm công  vân tay được sử dụng phổ biến vì giá thành rẻ, dễ trang bị, phần mềm đơn giản dễ sử dụng. Chỉ cần chạm tay, không cần mang theo chìa khóa hay phụ kiện phức tạp. Được ứng dụng trong rất nhiều công ty, nhà máy. Ngoài ra, hiện nay kiểm soát vân tay còn được sử dụng trong khóa cửa bằng vân tay trong gia đình, chung cư, két sắt.

Ví dụ như khu dân cư Landmark 81, cư dân dùng vân tay để đi lại vào tòa nhà, chung cư và sử dụng các tiện ích như hồ bơi.

Máy chấm công vân tay Ronald jack X 628 C

Hệ thống kiểm soát ra vào bằng Thẻ từ

Hiện nay khi dịch Covid đã và đang gây ra nổi khiếp sợ cho toàn thế giới,  các tổ chức đã chuyển sang phương thức kiểm soát với khả năng hạn chế tiếp xúc như thẻ, nhận diện khuôn mặt.

Thẻ từ có thể in màu để thể hiện thông tin, thể hiện bản sắc của doanh nghiệp và các nghiệp vụ quản lí nên cũng khá nhiều công ty ưa dùng. Thẻ từ có thể ứng dùng làm phân tầng thang máu, hệ thống bãi giữ xe.

Máy chấm công nhận diện Khuôn mặt có kèm đo thân nhiệt

Giá của hệ thống nhận diện kiểm soát khuôn mặt khá cao so với với 2 thiết bị còn lại. Ngoài ra các thiết bị này còn tích hợp đo thân nhiệt

Thẻ từ Vân tay Khuôn mặt
Giá $ $$ $$$$
Kiểm soát ra vào cổng cửa
Phạm vi áp dụng mở rộng –          Phân tầng thang máy

–          Bãi giữ xe thông minh

–          Phân tầng thang máy

–          Bãi giữ xe thông minh

Máy Chấm Công Khuôn Mặt đo nhân nhiệt tráng

Máy Chấm Công Khuôn Mặt đo nhân nhiệt tráng

Khắc phục những lỗ lỏng hay bị hack trong hệ thống kiểm soát ra vào

Công nghệ được sinh ra bởi con người, được thực hiện bởi con người, vì vậy khắc phục con người vẫn có thể tìm cách hack hệ thống kiểm soát này. Việc ban hành những mức phạt cao, đủ răn đe những trường hợp gian lận là vô cùng cần thiết. Bên cạnh đó cùng Toàn cầu Vi Na tham khảomột số biện pháp nhận biết và khắc phục gian lận như sau

Vân tay

Sự kì diệu của tạo hóa khiến cho vân tay của 7 tỉ người trên thế giới là khác nhau. Kiểm soát vân tay đơn giản tiết kiệm

Trước đây khi mình từng đi thực tập tại một ngân hàng, chị quản lí luôn đi trễ nhưng bảng chấm công luôn thể hiện đúng giờ. Vì sao hay vậy? Vì lúc đang kí chấm công, thông tin là của chị quản lí nhưng vân tay là của anh bảo vệ. Mỗi buổi sáng khi anh bảo vệ dùng ngón trỏ để  chấm công cho bản thân, dùng ngón cái để chấm công cho chị quản lí.

Thực tế thì có những bộ phận việc đi sớm hay đi trễ không phản ánh chất lượng công việc. Chị quản lí rất giỏi và mang nhiều khách cho khách hàng. Tùy vào văn hóa môi trường công việc, thì

Cách nhận biết trong những trường hợp này là có nhóm người luôn luôn chấm công cùng lúc.

Thẻ từ

Dịch covid khiến mọi người cẩn trọng hơn với những chỗ cần chạm tới, chuyển đổi từ  nhận dạng vân tay sang thẻ và  nhận diện khuôn mặt.

Thẻ từ với nhiều ứng dụng có thể làm thẻ nhân viên, thẻ giữ xe, thẻ thang máy,… Với ưu thế có thể ứng dụng rộng rãi và giá thành rẻ hơn nhận dạng khuôn mặt, nên kiểm soát bằng thẻ từ được ưu ái.

Tuy nhiên vẫn bị hack bằng cách sao chép thẻ. Bạn thử search trên google có thể thấy vô vàng các bên cung cấp dịch vụ sao chép thẻ này. Những thẻ này rất dễ nhận biết, vì thường là thẻ trắng, không được in màu. Ngoài ra, có thể khách phục bằng cách sử dụng đầu đọc chấm sao chép.

Một cách hack khác là cho mượn thẻ. Các này thì bó tay

Nhận diện khuôn mặt

Việc kiểm soát bằng khuôn mặt hạn chế hoàn toàn những khuyết điểm của thiết bị kiểm soát trên. Tuy nhiên có 1 cách hack là lấy hình của người đó và đưa vào máy để nhận dạng.  Trường hợp này cần lựa chọn những hàng sản xuất uy tín, độ nhận dạng cao và chính xác

Toàn cầu Vina chuyên lắp đặt hệ thống kiểm soát bằng vân tay/ nhận dạng khuôn mặt/ thẻ từ

Có thể thấy, mỗi loại phương pháp kiểm soát đều có ưu khuyết điểm riêng.

Hãy liên hệ Toàn cầu Vi Na để có giải pháp phù hợp

 

Đánh Giá Bài Viết