Showing all 2 results

Hiển thị thanh bên
Hiển thị 9 24 36
beninca
Motor cổng âm sàn Beninca Du.it: DU.350N, DU.350NGE, DU.350NV, DU.350NVE
Đóng

Motor cổng âm sàn Beninca DU.350

Beninca DU.350N, DU.350NGE, dành cho cổng cánh rộng dưới 3m / cánh

Beninca DU.350NV, DU.350NVE dành cho cổng cánh rộng dưới 4m / cánh

beninca
Motor cổng âm sàn Beninca: DU.IT14N - DU.IT14NE - DU.IT14NV - DU.IT14NVE - DU.IT24NVE
Đóng

Motor cổng âm sàn Beninca DU.IT

DU.IT14N, DU.IT14NE dành cho cổng cánh rộng dưới 3.5 m

DU.IT14NV, DU.IT14NVE dành cho cổng cánh rộng dưới 2.1 m

 

Cổng tự động âm sàn là gì?

Cổng tự động âm sàn   động cơ Bản lề cổng điện  dành để đóng mở cổng cánh tự động, nhưng là dòng cao cấp, được ưu ái lắp đặt nhiều ở những biệt thự và công ty.

Chức năng cơ bản của Motor cổng âm sàn tương tự như motor cổng cánh tay đòn. Đó là chỉ bằng nút chạm Điều khiển đóng mở cửa từ xa remote hay điện thoại, quý khách có thể đóng / mở cổng cánh tự động; mà không phải dùng sức người đẩy xoay cổng như thông thường. Bởi chức năng của một motor bản lề tự động, giúp xoay bản lề của cổng tạo cơ chế đóng mở.

Đặc biệt hơn cả, mô tơ cổng âm sàn còn giúp cho tạo yếu tố thẩm mĩ cao, không phá vỡ kiến trúc, đặc biệt với những cổng sắt thanh mảnh.

Ưu điểm nổi bật của động cơ cổng âm sàn

Motor cổng âm sàn được yêu thích bởi lẽ, vì được lắp âm xuống đất. Vì vậy giúp tiết kiệm không gian, mang lại yếu tố thẩm mĩ cao và chuyên nghiệp cho cổng tự động.

Quý khách thử tưởng tượng khi khách hàng đến thăm nhà hoặc công ty, cổng mở tự động điều khiển đóng mở cửa từ xa, mà không lộ động cơ và dây điện, chắn hẳn khách đến chơi nhà, sẽ rất ngạc nhiên và ngưỡng mộ tính chuyên nghiệp và hiện đại.

Toàn cầu Vina phân phối sỉ và lẻ mô tơ cổng âm sàn tự động toàn quốc

Để mang lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Motor bản lề tự động âm sàn do Toàn cầu Vina phân phối và lắp đặt có những ưu điểm nổi trội sau:

  1. Motor cổng âm sàn được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng có từ lâu đời như Nice (Anh – UK), Comunello, Quicko (Itali – Ý),… Cổng tự động âm sàn đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng cao.
  2. Cảm biến an toàn được tích hợp sẵn.
  3. Mô tua được lắp đặt âm dưới mặt đất, mang lại thẩm mĩ cao.
  4. Mô tơ âm sàn có thể tích hợp với các thiết bị an ninh khác như màn hình chuông cửa, camera quan sát, điện thoại thông minh smartphone
  5. Sử dụng mở Bản lề cổng điện cho cổng mở 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh; Mở đồng thời hoặc mở từng cánh. Cánh cổng mở trước có thể đóng sau và ngược lại
  6. Gốc mở cánh Bản lề cổng âm sàn vuông 90*,  hoặc lên đến 110*
  7. Tải trọng từ 200 kg cánh đến 1450 kg / cánh, cánh cổng dài dài từ 2.5m lên 4m
  8. Điện năng tiêu thụ mô tơ cổng âm sàn ít, thích hợp với cả biệt thị nghỉ dưỡng vùng sau, vùng xa phải sử dụng điện năng lượng mặt trời.
  9. Cổng tự động âm sàn giảm tốc khi cuối hành trình đóng và mở cửa
  10. Đạt cấp bảo vệ cao nhất IP65 (Mô tơ âm sàn chống bụi xâm nhập hoàn toàn và sự xâm nhập của nước khi ngâm trong nước ở độ sâu và thời gian ngâm ngặt nghèo nhất định)

Tư vấn và báo giá motor Cổng âm sàn Italia

Moto cổng bản lề âm sàn có giá trị cao, lắp âm sàn. Vì vậy, Quý khách cần lưu ý các về chất lượng motor cổng âm sàn, đặc tính của cổng nhà, đơn vị lắp đặt uy tín để chọn được động cơ cổng điện phù hợp nhất.

Quý khách đang tìm motor cổng âm sàn chất lượng cao? Quý khách có đang tìm đơn vị bán motor cổng âm sàn uy tín, lắp đặt nhanh chóng? Quý khách cần báo Giá mô to cổng âm sàn

Xin mời Quý khách liên hệ Hotline/ Zalo: 08.8830.0008

Toàn cầu Vina hân hạnh được phục vụ quý khách!