Thiết bị

BUỒNG LÁI ĐIỆN TỬ (CABIN THI MÔ PHỎNG)

Last updated on Tháng Một 30th, 2024 at 05:06 chiều

Nguồn: Trung tâm dạy nghề lái xe Sài gòn

Nguồn: Thầy Chiến Dạy Lái Xe B2 C

 

Tổng cục Đường bộ Việt Nam khẳng định triển khai đúng lộ trình áp dụng cabin điện tử trong đào tạo, sát hạch lái xe. Thời điểm hoàn thành việc lắp đặt trước 31/12 năm nay. 

Cabin thi mô phỏng là gì? Buồng lái điện tử là gì?

Cabin thi mô phỏng  là buồng lái chế tạo có đầy đủ trang bị như trên buồng lái ô tô thật, với đầy đủ tính năng Khởi động, vào số và khởi hành…   Thêm vào đó, các điều kiện đường sá, thời tiết, hay tình huống giao thông khác nhau cũng được cài đặt để người học làm quen và nâng cao kỹ năng lái xe cũng như kinh nghiệm xử lý tình huống. Cabin thi mô phỏng còn gọi là Cabin điện tử, cabin tập lái 3D, buồng lai điện tử, cabin thi mô phỏng

Ưu điểm của cabin thi mô phỏng mang lại trong học và thi lái xe

Vài người nói đùa rằng thi cabin mô phỏng giống như chơi game có bằng, và đặt câu hỏi về hiệu quả của cabin tập lái. Và có đáng để đầu tư cabin điện tử trong quá trình giảng dạy lái xe, khi giá trị buồng lái điện tử tương đương chiếc xe hơi cũ. Nếu HỆ THỐNG MÔ PHỎNG ĐÀO TẠO LÁI XE Ô TÔ không hiệu quả sẽ gây tốn kém thời gian, công sức, và tiền bạch của trung tâm và học viên lái xe.

Thực tế mô bình cabin điện tử đã được áp dụng nhiều quốc gia trên thế giới trong quá trình đào tạo lái xe hơi, với nhiều ưu điểm thiết thực

Cabin ảo nhưng trải nghiệm thực

Cabin buồng lái điện tử được thiết kế và trang bị giống với một cabin ô tô thực sự, mang đến người dùng trải nghiệm cảm giác “ngồi thật” ở trong xe. Các cảm biến rung lắc được kết hợp với phần mềm kích hoạt khi xe qua vật cản, nghiêng trái nghiệm phải, như đang lái xe thât. Điểm khác ở đây chính là người học sẽ nhìn qua màn hình vi tính với các mô phỏng như trên đường thật, đầy đủ làn đường, đèn giao thông. Và người học cần lái xe đi đúng luật, và xử lí các tình huống giao thông xảy ra đúng luật. 

Trong quá trình lái xe thực tế, khó có thể có đầy đủ các tình huống có thể xảy ra. Hoặc để trải nghiệm đầy đủ các tình huống ấy, phải mất rất nhiều thời gian, tiền bạc. Nhưng với cabin mô phỏng, học viên có thể trải nghiệm các tình huống này, mà không cần phải đi đâu xa. Các bài học chia làm nhiều cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao. Nhờ vậy khi luyện tập tốt cabin mô phỏng, học viên sẽ không bỡ ngỡ, bối rối khi xe thật.

Và đặc biệt, sẽ được cài đặt bài thi theo chuẩn của bộ GTVT đãng nghiên cứu và công bố sắp tới đây. Nhờ vậy giúp học viên luyện tập có kết quả khi thi lái xe

An toàn cho học viên mới học lái xe

Bước đầu tiên trong quá trình học lái xe, học viên cần hiểu cách vận hành xe và xử lí các tình huống xảy ra. Với học viên mới học lái xe, phản xạ chưa tốt, có thể dành đến các tai nạng đán tiếc xảy ra. Gây thiệt hại về con người và tài sản.

Khi học viên lái cứng thêm một chút, học  viên có thể tập lái một mình, không cần phải có giáo viên giám sát kế bên, mà không lo xảy ra tai nạn

Tiết kiệm chi phí

 • Xăng xe: Tiền xăng dầu trong bối cảnh giá xăng ngày một tăng và khan hiếm như hiện nay. Đồng thời giúp bảo vệ môi trường.
 • Sửa xe khi va chạm trường hợp lái xe thật: Khi xảy ra tai nạng trong quá trình học, sẽ làm hư hỏng xe và tiền sửa chữa nhiều.

Luyện tập mọi lúc, mọi nơi

Với thiết kế linh động, có thể dễ dàng cabin tập lái điện tử giữa các trung tâm.

Học viên có thể học bất kì lúc nào bất kì lúc nào, dù nắng mưa, ngày đêm

Mua Cabin thi mô phỏng ở đâu?

Toàn cầu Vina là đơn vị Nhập khẩu và phân phối Cabin thi mô phỏng chất lượng lại

 • Toàn cầu Vina chuyên các giải pháp An Toàn An Ninh Thông minh. Đội ngũ R&D cùng đội ngũ kĩ thuật luôn cập nhật công nghệ mới nhất, lựa chọn sản phẩm chất lượng cao từ nhà máy uy tín.
 • Nhập khẩu từ Nhà máy sản xuất có dây truyền sản xuất tiên tiến, có hơn 15 năm kinh nghiệm. Nhờ đó mang lại sản phẩm chất lượng, nhưng với chi phí hợp lí.
 • Tinh thần làm việc –  trong quá trình vận hành và phát triển nhà máy- rất đáng tin cậy
  •  Trung thực – Đổi mới – Thành Công là tinh thần doanh nghiệp
  • Khách hàng, thị trường làm kim chỉ nan
  • Chất lượng làm tiêu chuẩn
 • Đội ngũ kĩ thuật Toàn cầu Vi Na nhiều kinh nghiệm, am hiểu
 • Hỗ trợ kĩ thuật 24/7

 

 

5/5 - (2 bình chọn)